Innovative Solutions That Nurture Human Capital

การรับจ้างทำเงินเดือน

Home / การรับจ้างทำเงินเดือน

บริการรับจัดทำเงินเดือน

หมดปัญหาการจ่ายเงินเดือนผิดพลาดด้วยกระบวนการทำงานแนวใหม่ และระบบที่มีประสิทธิภาพเพิ่มความพอใจให้กับพนักงาน ฟังก์ชั่นในการทำงานมากมาย และช่วยให้คุณประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ลดต้นทุน ลดความเสี่ยง ข้อมูลรั่วไหล

รองรับตั้งแต่หน่วยงานขนาดเล็กจนถึงหน่วยงานขนาดใหญ่

และราคาที่เหมาะสมกับหน่วยงานของท่าน

เป็นบริการรูปแบบผสม ที่นำข้อดีของบริการ รับจัดทำเงืนเดือน (Payroll Oustsourcing) และบริการ SaaS สำหรับ HCM มารวมไว้ด้วยกัน สำหรับบริการนี้ลูกค้าเพียงส่งข้อมูลมาให้เจ้าหน้าที่ เพื่อบันทึก ประมวลผลและจัดทำรายงานสรุป เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล หรือจัดส่งให้กับหน่วยงานต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

การบริการรับจัดทำเงินเดือน

Orisoft เป็นผู้ริเริ่มการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยโซลูชั่นที่ทันสมัย ด้วยการบริการจัดทำบัญชีเงินเดือนของเรา คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนในส่วนของ ฮาร์ดแวร์ โปรแกรม และพัสดุสำหรับการทำงาน เช่น สลิปเงินเดือน รีพอร์ต และเอกสารอื่นๆ เราสามารถรวบรวมการทำงานที่เกี่ยวข้องกับกับการบริหารจัดการบุคคลให้อยู่ในระบบเดียว และกำหนดนโยยายล่วงหน้าสำหรับระบบเพื่อให้ไม่เกิดความคลาดเคลื่อน

ระบบ Orisoft ถูกออกแบบมาด้วยมาตราฐานระดับสูงทั้งประสิทธิภาพและความสามารถ ตรงกับความพึงพอใจและความต้องการของผู้ใช้งาน การบริการรับจัดทำบัญชีเงินเดือนของเราสามารถปรับแต่งได้ และเรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของข้อมูลความลับขององค์กร อย่างเช่นในการจัดทำบัญชีเงินเดือนของบริษัท เราสามารถยืนยันถึงใบรับรองจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

และโปรแกรมของเราได้รับการยอมรับตรงตามความต้องการของรัฐบาล รวมทั้งคุณลักษณะของระบบใหม่

การบริการจัดทำบัญชีเงินเดือนของ Orisoft มีชื่อเสียงในระดับต่างประเทศ เรามีลูกค้าจากประเทศไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า และอินโดนีเซีย

การบริการรับจัดทำเงินเดือน

สิ่งที่ทางคุณต้องเตรียมคือข้อมูลสำหรับการคำนวณ เช่นเงินได้ต่างๆ เงินหักต่างๆ ค่าล่วงเวลา สิทธิในการเบิกสวัสดิการ และการลาแบบไม่ได้ค่าจ้าง มาให้กับทาง Orisoft จากนั้นเรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะเข้ามาดูแล กระบวนการทำบัญชีเงินเดือนตามข้อมูลที่ได้รับ และทำการเตรียมเอกสารให้ลูกค้าอนุมัติ จากนั้นจึงเตรียมส่งข้อมูลให้กับธนาคารสำหรับกระบวนการถัดไป

การจัดการทรัพยากรมนุษย์กำลังเป็นที่ต้องการ

เราจัดการเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับองค์กรของคุณ คุณสามารถใช้งานโซลูชั่นของเราได้อย่างไม่มีข้อผูกมัด เพราะระบบของเรา สามารถใช้งานได้ตามเซอร์วิสที่ชำระค่าบริการโดยไม่ต้องมีการมัดจำ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากโปรแกรมของเราได้โดยการสมัครสมาชิกเฉพาะเซอร์วิสที่จำเป็นต่อองค์กรของคุณ นอกจากนั้นคุณยังสามารถเข้าถึงศูนย์ข้อมูลของ Orisoft และ โมดูลอื่นๆของ Orisoft เช่น unify | PAY และ unify |  TIME

ออริซอฟท์ผ่านการตรวจสอบโดยผู้ตรวจสอบบริการบุคคลที่สามซึ่งเป็นที่เชื่อถือ และเราได้รับรายงานการปฏิบัติตามมาตรฐาน ISAE 3402 ตั้งแต่ มิถุนายน 2556

กรอกข้อมูลที่นี่ เพื่อติดต่อกลับ หรือ โทร 094-493-6301








KIND WORDS, GREAT CLIENTS








Call Now Button