หมดปัญหาการจ่ายเงินเดือนผิดพลาดด้วยกระบวนการทำงานแนวใหม่ และระบบที่มีประสิทธิภาพเพิ่มความพอใจให้กับพนักงาน ฟังก์ชั่นในการทำงานมากมาย และช่วยให้คุณประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ลดต้นทุน ลดความเสี่ยง ข้อมูลรั่วไหล

บริการรับทำเงินเดือน แบบครบวงจร - Payroll Outsourcing Service ของ Orisoft เป็นบริการรูปแบบผสม ที่นำข้อดีของบริการรับทำเงืนเดือน (Payroll Outsourcing) และบริการ Cloud HR Solutions สำหรับ HRMS มารวมไว้ด้วยกัน สำหรับบริการนี้ลูกค้าเพียงส่งข้อมูลมาให้เจ้าหน้าที่บันทึกและประมวลผล จัดทำรายงานสรุป เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล หรือจัดส่งให้กับหน่วยงานต่างๆได้อย่างรวดเร็ว


ดาวน์โหลดโบรชัวร์

บริการรับทำเงินเดือน

Orisoft เป็นผู้ริเริ่มการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยโซลูชั่นที่ทันสมัย ด้วยการบริการรับทำเงินเดือน แบบครบวงจร - Payroll Outsourcing Services เราให้บริการด้านงานทรัพยากรบุคคล ครอบคลุมถึงการดูแลทะเบียนประวัติพนักงาน, การจัดการเรื่องระบบบันทึกเวลาทำงาน, รวมถึงการทำเงินเดือนและการจ่ายเงินเดือน เราให้บริการระบบที่ผู้ใช้บริการสามารถเข้าสู่ระบบได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องใช้เงินลงทุนสูง และทางเรามีคนดูแลระบบให้ตลอด บริการรับทำเงินเดือน (Payroll Outsourcing Services)

ระบบ Orisoft ถูกออกแบบมาด้วยมาตราฐานระดับสูงทั้งประสิทธิภาพและความสามารถ ตรงกับความพึงพอใจและความต้องการของผู้ใช้งานบริการรับทำเงินเดือน (Payroll Outsourcing Services) ของเราสามารถปรับแต่งได้ และเรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของข้อมูลความลับขององค์กร อย่างเช่นในการจัดทำบัญชีเงินเดือนของบริษัท เราสามารถยืนยันถึงใบรับรองจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

และบริการของเราได้รับการยอมรับตรงตามความต้องการของรัฐบาล รวมทั้งคุณลักษณะของระบบใหม่ บริการรับทำเงินเดือน (Payroll Outsourcing Services) ของ Orisoft มีชื่อเสียงในระดับต่างประเทศ เรามีลูกค้าจากประเทศไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า และอินโดนีเซีย

ออริซอฟท์ผ่านการตรวจสอบโดยผู้ตรวจสอบบริการบุคคลที่สามซึ่งเป็นที่เชื่อถือ และเราได้รับรายงานการปฏิบัติตามมาตรฐาน ISAE 3402 ตั้งแต่ มิถุนายน 2556

ไทย
Contact Us
ติดต่อเรา