เปลี่ยนโฉมธุรกิจของคุณด้วยเทคโนโลยีของ
ออริซอฟท์

Orisoft ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 และถูกเข้าซื้อกิจการในปลายปี 2017 โดย Tricor Group;- เราเป็นผู้ให้บริการโซลูชันด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์แบบครบวงจรและรวมไปถึงการบริการรับจ้างจัดทำเงินเดือน

ด้วยเทคโนโลยี web-based ที่ทันสมัย ระบบ Orisoft สามารถช่วยในด้านการจัดการพนักงานที่มีความสามารถสูง (Talent Management) โดยแบ่งเป็น 4 ด้าน ได้แก่ การจัดการการสรรหาใหม่ (Recruitment) การจัดการศักยภาพพนักงาน (Performance Management) การพัฒนาและการเรียนรู้ของพนักงาน (Learning and Development) และการจัดการค่าตอบแทน (Compensation Management) มีประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์และโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของเรานั้นสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเสริมสร้างขีดความสามารถขององค์กรและปรับปรุงกระบวนการภายในให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ชุดโซลูชันของเราประกอบด้วยการจัดการทรัพยากรมนุษย์ การจัดการเวลเข้า-ออกงาน การจัดการงานเงินเดือน การบริการตนเองและเวิร์กโฟลว์ของพนักงาน การวิเคราะห์ธุรกิจและรายงาน

ลูกค้าของ Orisoft จะได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากเรา เพื่อการสนับสนุน จัดการและดูแลทีมของลูกค้าด้วยความรวดเร็วและ มีประสิทธิภาพ รวมทั้งรับประกันการปฏิบัติตามข้อกำหนดและความถูกต้อง ด้วยความสบายใจนี้ลูกค้าของเราสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุด นั่นคือ การสร้างธุรกิจ

แอปพลิเคชั่นของเรา สามารถรองรับการขยายขนาดได้ (Scalable) ซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการองค์กรที่หลากหลาย ทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่องค์กรเอกชนที่มีพนักงานน้อยกว่า 100 คนไปจนถึงบริษัทข้ามชาติที่มีพนักงานมากกว่า 50,000 คน

Tricor Group  เป็นผู้ให้บริการธุรกิจองค์กรและนักลงทุนแบบครบวงจรของเอเชีย มีพนักงานมากกว่า 2,000 คนและมีเครือข่ายสำนักงานใน 37 เมืองทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ฮ่องกง

Orisoft Technology Sdn Bhd เป็น บริษัท MSC Malaysia Status ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Petaling Jaya ประเทศมาเลเซีย บริษัท ย่อยสองแห่งคือ Orisoft (Thailand) Co. , Ltd และ Orisoft Technology (Thailand) Co. , Ltd (บริษัท ที่ได้รับสถานะ BOI) ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร

วิสัยทัศน์ของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นําในการให้บริการโซลูชันการจัดการบุคคลระดับโลก ในตลาดเอเชีย

ภารกิจของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชันที่ยืดหยุ่นและนวัตกรรม เพื่อพัฒนาบุคคลในองค์กร

ผู้บริหารของเรา

ลักษณะของธุรกิจของเราก่อตั้งขึ้นจากการทำงานเป็นทีม ที่เราสนับสนุนให้พนักงานของเราแลกเปลี่ยนความรู้ แบ่งปันประสบการณ์และพัฒนาแนวคิดสู่ความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน และที่มากไปกว่านั้น คือเราเป็นแหล่งรวมผู้เชี่ยวชาญที่เปิดโอกาสให้ทุกคนพัฒนาตนเองและเติบโตไปเคียงคู่กับองค์กร ดังนั้นความสำเร็จของพนักงานทุกคนก็คือความสำเร็จขององค์กร ในทางเดียวกันความสำเร็จของคุณก็คือความสำเร็จของเราเช่นกัน !

ทีมผู้บริหารของ Orisoft มีประสบการณ์มากมายในด้านซอฟต์แวร์และบริการด้านทรัพยากรบุคคล ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้ Orisoft เป็นผู้ให้บริการด้านนวัตกรรมการจัดการทรัพยากรบุคคลชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย

Ferry Lugito Chief Operating Officer
“Oversees the operations, management and strategic planning of projects embarked by our organization.”
Mr Ferry Lugito is the Chief Operating Officer. He oversees the operations, management and strategic planning of projects embarked by our organization. His responsibilities include conceptualizing marketing strategies to further enhance our brand persona through seminars, advertisements, roadshows and business relationships with our system integrators.
Liao Peng Guan Director, Product Development & Compliance
“Drive positive outcomes for Orisoft business and clients.”
Liao Peng Guan is the Director, Product Development and Compliance. He is responsible for supporting Orisoft growth and innovation efforts through provision of multi-country payroll and human capital management (HCM) software and services, driving and facilitating improvements in operational efficiency through digitization and automation programs. He will work in collaboration across functional teams and partner with the business leaders to drive positive outcomes for Orisoft business and clients. Prior to joining Orisoft, Liao spent 27+ years with The Nielsen Company in Malaysia, in multiple senior leadership positions. Most recently, he was the Client Operations Leader for Malaysia responsible for developing commercial and operations strategy, and delivering quarterly financial commitment through margin expansion initiatives. In this role, he led and delivered growth initiatives, implemented lean production including automation of manual steps in processing. During his tenure with Nielsen, Liao also held global and regional leadership roles in statistical operations, in program and operations management working with outsource vendors, and in application development for market research software solutions. Liao graduated with a Bachelor of Applied Science degree in Computing at Curtin University of Technology, Perth, Australia. He is a certified Lean Six Sigma Black Belt.
ที่ ORISOFT เราปฏิบัติตามคุณค่า 4 เรื่องและเฝ้าสังเกตุเพื่อให้มั่นใจว่าวัฒนธรรมการทำงานในองค์กรของเราดึงดูดพนักงานให้เติบโตไปกับเรา ยิ่งไปกว่านั้นคุณค่าดังกล่าวยังรวมอยู่ในงานของเราเพื่อที่ลูกค้าจะได้เข้าถึงคุณค่าแบบเดียวกัน

เอาใจใส่และเติบโต

ทุกอย่างที่เราทำ การเติบโตในธุรกิจเป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้เรายกระดับชิวิตไปอีกขั้น เราทุ่มเทที่จะเอาใจใส่ทีมงานมืออาชีพของเรา ด้วยการจัดโปรแกรมฝึกอบรมและพัฒนาเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะเติบโตไปพร้อมกับองค์กร ด้วยเหตุนี้ จึงมีการเสริมคุณค่าในแบบเดียวกันในโซลูชั่นที่เราให้กับลูกค้าเพื่อที่พวกเขาจะนำสิ่งที่เรามอบให้ไปดูแลพนักงานของพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน

ให้คนเป็นศูนย์กลาง

พนักงานเป็นหัวใจของโครงสร้างธุรกิจของเรา เป็นส่วนสำคัญของการปฏิบัติงานดังที่เรามีการพัฒนาให้พนักงาน สื่อสารและร่วมมือกันอย่างมีประสิทธิภาพ สินค้าและบริการที่เรานำเสนอนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้และใช้งานได้จริงในรูปแบบที่ใช้งานง่าย เพื่อที่ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากโซลูชั่นเหล่านั้นของเรา

การเพิ่มพลัง

การเพิ่มอำนาจให้พนักงานให้ใช้ศักยภาพได้มากกว่าที่มีอยู่ ทำให้เกิดผลงานที่ดีเยี่ยมในองค์กร ความยอดเยี่ยมของพนักงานย่อมช่วยเพิ่มพลังให้องค์กรด้วย ดังนั้นโซลูชั่นของเราจึงช่วยเพิ่มพลังให้ผู้ใช้ได้สื่อสารกับพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างสรรค์งานได้อย่างชาญฉลาด

นวัตกรรม

เรามองหาแนวทางเพื่อค้นหาแนวคิดใหม่ๆ เสมอ จากการทำความเข้าใจความต้องการของผู้ใช้ เราจึงสามารถวางแนวคิดโซลูชั่นเปลี่ยนแนวทางการทำงานได้ จากการกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และแนวทางสร้างนวัตกรรมในการออกแบบโซลูชั่น ORISOFT สามารถสร้างโซลูชั่นล้ำสมัยที่มีประสิทธิผล ใช้งานได้จริงและถูกต้องแม่นยำในทุกๆ รูปแบบการทำงาน

ลูกค้าบางส่วนของเรา
ไทย
Contact Us
ติดต่อเรา