Innovative Solutions That Nurture Human Capital

Our Company

Home / Our Company

Orisoft ก่อตั้งในปี 1987 โดยเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์ในเอเชีย มีโซลูชั่นและบริการชั้นเยี่ยมมากมายเช่น ระบบจัดการทรัพยากรบุคคล ระบบจัดการเวลาทำงาน ระบบจัดทำบัญชีเงินเดือนและระบบออนไลน์สำหรับพนักงานจัดการข้อมูลส่วนตัวผ่านเว็บ รองรับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ลูกค้าของเราอยู่ในหลายภาคธุรกิจตั้งแต่ธุรกิจโรงแรม หน่วยงานภาครัฐ ธุรกิจก่อสร้าง ธุรกิจวิศวกรรม โทรคมนาคม ธุรกิจค้าปลีก การขนส่งและการผลิต แม้เป็นหน่วยงานภาครัฐเราก็พยายามอย่างเต็มที่ๆจะมอบโซลูชั่นการจัดการด้านทรัพยากรมนุษย์ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดต้นทุน ด้วยเทคโนโลยีบนเว็บของ Orisoft

Orisoft ช่วยให้ธุรกิจขนาดย่อมและธุรกิจข้ามชาตินั้น จัดการงานบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยให้องค์กรได้มุ่งเน้นในส่วนงานอื่นให้ดีที่สุดเช่น การสร้างแบรนด์ให้เติบโตขึ้น

ในฐานะผู้นำที่โดดเด่นในวงการ Orisoft ไม่ได้ทำตามมาตรฐานของธุรกิจเท่านั้น แต่เรายกระดับให้เหนือกว่าคู่แข่งอยู่เสมอ ด้วยการเดินนำหน้าคู่แข่งในตลาดทำให้คุณมั่นใจในบริการที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในตลาดของเรา

65000

วิสัยทัศน์ของเรา

To be a leader in providing value world-class Human Capital Solution in the Asian market

พันธกิจของเรา

To deliver flexible and innovative solutions that nurture human capital

employee-icon-0

พนักงานของเรา

พื้นฐานของธุรกิจของเราเกิดจากการทำงานเป็นทีมซึ่งเรากระตุ้นให้พนักงานมีการแลกเปลี่ยนความรู้ แบ่งปันประสบการณ์และใส่ใจกับการนำแนวคิดไปสร้างความเป็นเลิศในผลงาน จากการที่เราสร้างพื้นฐานให้ทีมงานมืออาชีพสามารถสร้างความเชี่ยวชาญได้ในสายงาน เรากระจายอำนาจให้พนักงานมีบทบาทสำคัญในการเติบโตขององค์กรความสำเร็จของลูกค้าคือความสำเร็จของเราเช่นเดียวกับความสำเร็จของคุณก็เกิดขึ้นได้ด้วยเครื่องมือของเรา


ทีมบริหาร

ฝ่ายบริหารของ Orisoft มีประสบการณ์มากมายในด้านซอฟท์แวร์และบริการในวงการทรัพยากรบุคคล ซึ่งผลักดันให้ Orisoft เป็นผู้ให้บริการด้านการจัดการทุนมนุษย์ชั้นนำที่มีนวัตกรรมในภูมิภาคเอเชีย

RAYMOND SU DO

Chief Operating Officer

LIAO PENG GUAN

Director, Product Development and Compliance


วัฒนธรรมของเรา

ที่ Orisoft เราปฏิบัติตามคุณค่า 4 เรื่องและเฝ้าสังเกตุเพื่อให้มั่นใจว่าวัฒนธรรมการทำงานในองค์กรของเราดึงดูดพนักงานให้เติบโตไปกับเรา
ยิ่งไปกว่านั้นคุณค่าดังกล่าวยังรวมอยู่ในงานของเราเพื่อที่ลูกค้าจะได้เข้าถึงคุณค่าแบบเดียวกัน
เอาใจใส่และเติบโต
ทุกอย่างที่เราทำ การเติบโตในธุกรกิจเป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้เรายกระดับชิวิตไปอีกขั้น เราทุ่มเทที่จะเอาใจใส่ทีมงานมืออาชีพของเรา ด้วยการจัดโปรแกรมฝึกอบรมและพัฒนาเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะเติบโตไปพร้อมกับองค์กร ด้วยเหตุนี้ จึงมีการเสริมคุณค่าในแบบเดียวกันในโซลูชั่นที่เราให้กับลูกค้าเพื่อที่พวกเขาจะนำสิ่งที่เรามอบให้ไปดูแลพนักงานของพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน
images
ให้คนเป็นศูนย์กลาง
พนักงานเป็นหัวใจของโครงสร้างธุรกิจของเรา เป็นส่วนสำคัญของการปฏิบัติงานดังที่เรามีการพัฒนาให้พนักงาน สื่อสารและร่วมมือกันอย่างมีประสิทธิภาพ สินค้าและบริการที่เรานำเสนอนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้และใช้งานได้จริงในรูปแบบที่ใช้งานง่าย เพื่อที่ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากโซลูชั่นเหล่านั้นของเรา

การเพิ่มพลัง
การเพิ่มอำนาจให้พนักงานให้ใช้ศักยภาพได้มากกว่าที่มีอยู่ ทำให้เกิดผลงานที่ดีเยี่ยมในองค์กร ความยอดเยี่ยมของพนักงานย่อมช่วยเพิ่มพลังให้องค์กรด้วย ดังนั้นโซลูชั่นของเราจึงช่วยเพิ่มพลังให้ผู้ใช้ได้สื่อสารกับพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างสรรค์งานได้อย่างชาญฉลาด
380_icon
นวัตกรรม
เรามองหาแนวทางเพื่อค้นหาแนวคิดใหม่ ๆเสมอ จากการทำความเข้าใจความต้องการของผู้ใช้ เราจึงสามารถวางแนวคิดโซลูชั่นเปลี่ยนแนวทางการทำงานได้ จากการกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และแนวทางสร้างนวัตกรรมในการออกแบบโซลูชั่น Orisof สามารถสร้างโซลูชั่นล้ำสมัยที่มีประสิทธิผล ใช้งานได้จริงและถูกต้องแม่นยำในทุกๆรูปแบบการทำงาน
Call Now Button