หมดปัญหาการจ่ายเงินเดือนผิดพลาดด้วยกระบวนการทำงานแนวใหม่ และระบบที่มีประสิทธิภาพเพิ่มความพอใจให้กับพนักงาน ฟังก์ชั่นในการทำงานมากมาย และช่วยให้คุณประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ลดต้นทุน ลดความเสี่ยง ข้อมูลรั่วไหล

Orisoft unify | PROCESS Outsourcing เป็นบริการรูปแบบผสม ที่นำข้อดีของบริการ รับจัดทำเงืนเดือน (Payroll Outsourcing) และบริการ SaaS สำหรับ HCM มารวมไว้ด้วยกัน สำหรับบริการนี้ลูกค้าเพียงส่งข้อมูลมาให้เจ้าหน้าที่บันทึกและประมวลผล จัดทำรายงานสรุป เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล หรือจัดส่งให้กับหน่วยงานต่างๆได้อย่างรวดเร็ว


ดาวน์โหลดโบรชัวร์

บริการรับจัดทำเงิน
เดือน

Orisoft เป็นผู้ริเริ่มการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยโซลูชั่นที่ทันสมัย ด้วยการบริการจัดทำบัญชีเงินเดือนของเรา คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนในส่วนของ ฮาร์ดแวร์ โปรแกรม และพัสดุสำหรับการทำงาน เช่น สลิปเงินเดือน รีพอร์ต และเอกสารอื่นๆ เราสามารถรวบรวมการทำงานที่เกี่ยวข้องกับกับการบริหารจัดการบุคคลให้อยู่ในระบบเดียว และกำหนดนโยยายล่วงหน้าสำหรับระบบเพื่อให้ไม่เกิดความคลาดเคลื่อน

ระบบ Orisoft ถูกออกแบบมาด้วยมาตราฐานระดับสูงทั้งประสิทธิภาพและความสามารถ ตรงกับความพึงพอใจและความต้องการของผู้ใช้งาน การบริการรับจัดทำบัญชีเงินเดือนของเราสามารถปรับแต่งได้ และเรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของข้อมูลความลับขององค์กร อย่างเช่นในการจัดทำบัญชีเงินเดือนของบริษัท เราสามารถยืนยันถึงใบรับรองจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

และโปรแกรมของเราได้รับการยอมรับตรงตามความต้องการของรัฐบาล รวมทั้งคุณลักษณะของระบบใหม่ การบริการจัดทำบัญชีเงินเดือนของ Orisoft มีชื่อเสียงในระดับต่างประเทศ เรามีลูกค้าจากประเทศไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า และอินโดนีเซีย

ออริซอฟท์ผ่านการตรวจสอบโดยผู้ตรวจสอบบริการบุคคลที่สามซึ่งเป็นที่เชื่อถือ และเราได้รับรายงานการปฏิบัติตามมาตรฐาน ISAE 3402 ตั้งแต่ มิถุนายน 2556

ไทย
Contact Us
ติดต่อเรา