การให้คำปรึกษา

ธุรกิจที่แตกต่างย่อมมีความต้องการการจัดการทรัพยากรบุคคลที่ต่างกัน เช่นงานบริหารพนักงานประจำจนถึงพนักงานชั่วคราว พนักงานประจำโครงการกับพนักงานอิสระไปจนถึงการจัดการคู่ค้าธุรกิจหรือผู้รับเหมา เมื่อธุรกิจแตกต่างกัน การจัดการด้านบุคคลจึงแตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้คุณจึงต้องมั่นใจที่สุดว่าการบริหารงานบุคคลเหมาะสมที่สุดในแต่ละธุรกิจ เพื่อดึงศักยภาพให้สูงที่สุดจากพนักงานของคุณ

ที่ Orisoft เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์มืออาชีพ ให้บริการปรึกษาจากงานจริงของคุณ ให้คำแนะนำการจัดการปัญหาในงานบุคคล เริ่มตั้งแต่ส่งทีมงานไปศึกษาและทำความเข้าใจองค์กรของคุณ หลังจากที่ได้เรียนรู้และเก็บข้อมูลเชิงลึกแล้ว ที่ปรึกษาของเราจะให้คำแนะนำวิธีการที่เหมาะสมที่สุดในการจัดการปัญหาที่ทีมงานของคุณเผชิญอยู่ ด้วยพื้นฐานของความเข้าใจงานบุคคล เราสามารถแนะนำแนวทางให้องค์กรของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยระบบงานบุคคลของเรา

ไม่เพียงเท่านี้! หลังจากนำแนวทางไปปรับใช้แล้ว ทีมงานของเราจะทำงานต่อเนื่องเพื่อประเมินผลว่าเราได้สร้างมูลค่าเพิ่มให้องค์กรของคุณแล้ว ด้วยหลักการทำงานของเราที่ว่า นำเสนอเทคโนโลยีในโซลูชั่นที่เปลี่ยนเป็นผลทางธุรกิจได้

 

บริการลูกค้าและการสนับสนุนด้านเทคนิค

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะที่ทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับการบริการและการช่วยเหลือด้านเทคนิคที่สมบูรณ์เมื่อคุณทำงานร่วมกับบริษัทของเรา ไม่ว่าคุณจะมีคำถามหรือต้องการผู้ช่วยด้านโซลูชั่นใดๆก็ตาม ทีมงานของเราพร้อมที่จะช่วยคุณทุกทางเท่าที่จะทำได้ โซลูชั่นเทคโนโลยีของเรานั้นรวมการบริการดูแลลูกค้าขั้นพื้นฐานไว้ด้วยเพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้รับสิ่งเหล่านี้

  • การตอบคำถามทันทีในด้านการสนับสนุนช่วยเหลือ
  • การให้ความช่วยเหลือทันทีในด้านเทคนิค
  • การอัพเดตอย่างสม่ำเสมอในเรื่องสินค้าและบริการของ Orisoft

เราสัญญาที่จะทำให้คุณมั่นใจในโซลูชั่นและบริการของเราให้คุณได้ประโยชน์สูงสุด สร้างความเติบโตให้กับธุรกิจของคุณและเราขอขอบพระคุณที่คุณเลือกและเชื่อมั่นในบริษัทของเรา

ต้องการใช้บริการของเรา โปรดติดต่อตามที่อยู่ข้างล่าง

Malaysia: +603 7688 6868
Thailand: +660 2064 9960-3

 

การฝึกอบรม

โซลูชั่นด้านเทคโนโลยีจะมีประสิทธิผลถ้าผู้ใช้รู้วิธีการใช้งานอย่างเต็มศักยภาพที่ Orisoft เราให้มากกว่าโซลูชั่น เราเชื่อมโยงนวัตกรรมไปถึงคุณด้วยความรู้และทักษะเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด เรามีโครงสร้างการฝึกอบรมให้กับผู้ใช้ในแต่ละโซลูชั่น ฝึกอบรมผู้ใช้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน การลองปฏิบัติงานจริง วิธีการใช้แอพพลิเคชั่นและซอฟท์แวร์ รวมทั้งการแบ่งปันความรู้ในด้านการจัดการทรัพยากรบุคคล เพื่อให้คุณได้ใช้ประโยชน์จากระบบได้มากขึ้น คุณก็สามารถเพิ่มประสิทธิภาพงานบุคคลได้มากขึ้น

การฝึกอบรมของเราทำได้ทั้งในออฟฟิศของเรา ออฟฟิศของคุณหรือทางอินเทอร์เน็ต ผู้ฝึกอบรมของเราได้รับการฝึก ถ่ายทอดความรู้และทักษะโดยการทำความเข้าใจรูปแบบการเรียนรู้ที่แตกต่างกันของผู้เรียนเสียก่อนแล้วจึงเลือกวิธีการที่จะช่วยให้เรียนรู้ได้ดีที่สุด โปรแกรมการฝึกอบรมของ Orisoft นั้นแบ่งได้เป็นสามประเภท

การลงมือทำ:

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ชอบลงมือปฏิบัติจริง ขั้นตอนการอบรมที่ครอบคลุมงานของลูกค้าทั้งหมด ลงมือปฏิบัติจริงทีละขั้นตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ

การทดลอง:

ผู้เรียนจะมีโอกาสทดลองกระบวนการคีย์ข้อมูลอย่างถูกต้องและเรียนรู้จากข้อผิดพลาด ทดลองแก้ไข ค้นหาต้นเหตุของปัญหา และการกู้ระบบ

การถามตอบ:

โปรแกรมการสื่อสารแบบสองทางจะช่วยกระตุ้นให้ผู้เรียนเข้าถึงผู้สอนด้วยรูปแบบการถามตอบและการจัดรูปแบบคล้ายการประชุมอภิปราย ทำลายบรรยากาศการปิดกั้นความคิดและเปลี่ยนเป็นการแบ่งปันการเรียนรู้ที่น่าสนุก
ไทย
Contact Us
ติดต่อเรา